Cơ khí Huỳnh Gia làm là đơn vị Sản xuất Thi công Làm cửa sắt Chuyên nghiệp tại Hồ chí Minh. Nhận thấy lượng khách hàng tìm đến quá nhiều và mong muốn thấu hiểu được nhu cầu khách hàng về cửa cổng sử dụng chất liệu Thép không gỉ.

Hôm nay Cơ khí Huỳnh Gia An sẽ phân tích và tìm hiểu vì sao chất liệu Inox lại được ưu dùng như vậy và xem Top những mẫu cửa cổng, hàng rào inox đẹp hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay.

Vì sao khách hàng chọn chất liệu Inox

So với các vật liệu khác, khách hàng ngày càng yêu thích inox hơn vì chất lượng bền đẹp, không dẫn điện và không rỉ sét. Loại inox thường được sử dụng là inox 304 với độ bền cao và phù hợp với nhiều loại sản phẩm. Do đó, dễ thấy loại inox 304 được sử dụng nhiều nhất, chiếm tỉ lệ cao hơn so với toàn bộ ngành inox nói riêng.

Tỉ kệ crom trong mác inox này đủ để chống mài mòn trong điều kiện không khí bình thường ở Việt Nam. Tuy nhiên, không phải vì thế mà các loại inox với mác khác không được ưa chuộng. Tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện và mục đích sử dụng mà từng loại mác inox phù hợp khác nhau.

Vì sao khách hàng chọn chất liệu Inox

Những nguyên nhân giúp inox được ưu chộng

Inox là loại kim loại Sắt Thép không bị oxy hóa

Như tole sắt thép thông thường. Nhưng kể cả trong tình trạng khắc nghiệt như mưa axit, môi trường có gió biển… Chính đặc tính chống ăn mòn và chống oxy hóa cao này giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm cửa inox.

Trong suốt dòng đời sản phẩm, các chi phí về khấu hao, bảo trì bảo dưỡng, vệ sinh sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất giúp các khách hàng làm cửa inox có lợi hơn cho bài toán kinh tế, đặc biệt trong thời kì cạnh tranh thị trường như hiện nay.

+ Ngoài ra, Cửa cổng Inox còn có khả năng tái chế

Để sản xuất ra sản phẩm mới mà vẫn giữ trọn vẹn những tính chất ưu việt của vật liệu như ban đầu. Tỉ lệ tái chế lên đến 90%, rất cao so với các sản phẩm kim loại khác như sắt thép thông thường. Một loại vật liệu có khả năng được sử dụng lâu dài hoặc dù có bảo trì thì chi phí cũng rất nhỏ so với lợi ích mà inox mang lại.

Chất liệu Inox có gì nổi bật so với sắt thép thông thường

Chất liệu Inox có gì nổi bật so với sắt thép thông thường

Inox không chứa các hóa chất gây hại cho sức khỏe con người gia chủ, thân thiện và an toàn.

+ Inox có tính chịu lực và chịu nhiệt cao, độ cứng, độ dẻo linh hoạt áp dụng rất tốt vào Cửa Inox.

Từng mác inox có tỉ lệ thành phần cấu tạo khác nhau thích hợp cho nhiều ngành nghề, môi trường khác nhau. Đặc biệt, đối với môi trường khí hậu nhiệt đới như Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á, các kim loại như sắt thép dễ bị ô xy hóa và han gỉ. Vậy nên, inox là sự lựa chọn tối ưu thay vì dùng vật liệu kim loại dễ rỉ sét khác.

+ Khả năng tạo hình, gia công tuyệt vời

của inox cũng là một trong những nguyên nhân đưa inox ngày càng phát triển. Inox với chủng loại mác, tỉ lệ thành phần khác nhau sẽ phù hợp với việc chế tạo, gia công khác nhau như cắt, uốn cong có biên độ từ thấp đến cao, hàn, đột, dập… Vật liệu inox tạo ra những sản phẩm từ đơn giản nhất đến tinh xảo nhất.

Những nguyên nhân giúp inox được ưu chộng

+ Phôi inox có nhiều dạng để lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng/ sản xuất: tấm inox, lát inox, cuộn inox, ống inox, hộp inox, thanh inox…

+ Ngoài tính chất trên, Inox còn dễ vệ sinh, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cao nhất.

Với những tính năng ưu việt trên, cửa cổng inox trở thành loại chất liệu tuyệt vời không thể thiếu trong lựa chọn chất liệu Sắt thép thông thường của quý khách.

Mẫu cửa cổng inox đẹp nên tham khảo

Cửa cổng inox CCI009
Cửa cổng inox CCI009
Cửa cổng inox CCI008
Cửa cổng inox CCI008
Cửa cổng inox CCI006
Cửa cổng inox CCI006
Cửa cổng inox CCI005
Cửa cổng inox CCI005
Cửa cổng inox CCI004
Cửa cổng inox CCI004
Cửa cổng inox CCI003
Cửa cổng inox CCI003
Cửa cổng inox CCI002
Cửa cổng inox CCI002
Cửa cổng inox CCI001
Cửa cổng inox CCI001
hàng rào inox HRI001
hàng rào inox HRI001
hàng rào inox HRI002
hàng rào inox HRI0012

Lựa chọn nhà cung cấp inox uy tín

Hiểu rõ nhu cầu lựa chọn đầu vào nguyên liệu Inox rất cần thiết để hoàn thành một Cửa Inox tốt nhất đến tay quý khách hàng. Cơ khí Huỳnh Gia An lựa chọn nhà Sản xuất và Mua bán Inox Thép không gỉ hàng đầu tại Việt Nam là Inox Đại Dương

Hình ảnh nhà máy sản xuất Ống Inox Đại Dương
Hình ảnh nhà máy sản xuất Ống Inox Đại Dương – ảnh inoxdaiduong.com

Hiện nay, Nhà máy sản xuất Ống Inox Đại Dương là nhà cung cấp Inox hàng đầu Việt Nam các sản phẩm thép không gỉ như: Cuộn inox, tấm inox, ống inox trang trí 304 / 201 chủng loại tròn / vuông / hộp… , ống đúc, ống inox công nghiệp, ống oval, dây, cây inox (láp / cây đặc, cây lục giác, cây vuông, góc (V), la) … một số sản phẩm trên do Nhà Máy Đại Dương sản xuất đã và đang xuất sang các nước Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ La tinh như Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Malaysia, Indonesia, Braxin…

Biên tập: Huỳnh Trang – Cơ khí Huỳnh Gia An

    2 thoughts on “Top 9+ mẫu cửa cổng inox được ưu chuộng hiện nay

    1. Pingback: Inox là gì? So sánh inox 304 với 201,430,316 | Cơ khí Huỳnh Gia An

    2. Pingback: So sánh Cửa Inox vs Cửa Sắt - Lựa chọn nào thông minh? | Cơ khí Huỳnh Gia An

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.